วิเคราะห์บอลวันนี้ เป็นการพบกันระหว่าง ยูเวนตุส กับ คิเอโว่

January 20, 2019 1:06 pm Published by

วิเคราะห์บอลวันนี้ เป็นการพบกันระหว่าง ยูเวนตุส กับ คิเอโว่ ในรายการ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ยูเวนตุส ยังรักษาผลงานที่ยอดเยี่ยมไว้ได้อยู่ โดย 5 เกมหลังไม่แพ้เลย ชนะไปถึง 4 เกม และ เสมออีก 1 เกม ด้านความพร้อมทีมก่อนแข่งไม่มี มาริโอ มานด์ซูคิช, ฮวน กวาดราโด้, อันเดรีย บาร์ซายี่ และ เมดี้ เบนาเตีย ที่บาดเจ็บ คาดว่าเกมนี้น่าจะส่ง เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เปาโล ดีบาล่า ลงเป็นสามประสานแนวรุกคอยล่าตาข่ายในวันนี้

คิเอโว่ พึ่งกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้งในเกมล่าสุด แต่ว่าผลงานโดยรวมไม่ดีเลย 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 สภาพทีมก่อนลงสนามยังคงอดใช้งานทางด้าน โจเอล โอบี กับ เฟเดอริโก บาร์บา ที่บาดเจ็บอยู่ เกมนี้คงฝากความหวังไว้กับ ริคคาร์โด้ เมจจอรินี่ ที่ลงล่าตาข่ายร่วมกับ แซร์โจ้ เปลลิสซิเยร์ โดยมี เอ็มมานูเอเล่ จ๊าคเครินี่ ลงทำเกมรุกสนับสนุน

วิเคราะห์บอลวันนี้ เป็นการพบกันระหว่าง ยูเวนตุส กับ คิเอโว่

วิเคราะห์บอลวันนี้ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ยูเวนตุส vs คิเอโว่

แข่งวันที่ 22 มกราคม 2562 – เวลา 02.30 น.

 

ผลงานที่พบกันมา

18-08-2018 คิเอโว่ 2-3 ยูเวนตุส
27-01-2018 คิเอโว่ 0-2 ยูเวนตุส
09-09-2017 ยูเวนตุส 3-0 คิเอโว่
08-04-2017 ยูเวนตุส 2-0 คิเอโว่
06-11-2016 คิเอโว่ 1-2 ยูเวนตุส

 

ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุด

ยูเวนตุส

17/01/2019 ยูเวนตุส 1-0 เอซี มิลาน
13/01/2019 โบโลญญ่า 0-2 ยูเวนตุส
29/12/2018 ยูเวนตุส 2-1 ซามพ์โดเรีย
26/12/2018 อตาลันต้า 2-2 ยูเวนตุส
23/12/2018 ยูเวนตุส 1-0 โรม่า

 

คิเอโว่

29/12/2018 คิเอโว่ 1-0 โฟรซิโนเน่
26/12/2018 ซามพ์โดเรีย 2-0 คิเอโว่
23/12/2018 คิเอโว่ 1-1 อินเตอร์ มิลาน
16/12/2018 สปาล 0-0 คิเอโว่
09/12/2018 ปาร์มา 1-1 คิเอโว่

 

ผังนักเตะที่ลงสนาม

 

ทรรศนะ

เจ้าบ้าน ยูเวนตุส เกมนี้ค่อนข้างเจองานง่ายพอสมควรเลย ซึ่งถ้าเทียบผลงานที่ผ่านมาทางเจ้าบ้านถือว่ากินขาดสุดๆ และ สถิติการเจอกันที่ผ่านมา ยูเวนตุส ก็กินขาดอีกแล้ว ดูทรงแล้วเกมนี้ คิเอโว่ น่าจะต้านไม่ไหวแน่นอน ยังไงเกมนี้ก็เป็นทางเจ้าบ้านที่มีโอกาสชนะสูง เหลือแค่ว่าจะยิงเกินแต้มต่อหรือไม่ เชื่อว่ายังไงเกมนี้วางเจ้าบ้านมีลุ้นมากกว่า ยูเวนตุส ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

ฟันธง ยูเวนตุส

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69