วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ พบกับ สเปอร์ส

January 1, 2019 2:08 pm Published by

วิเคราะห์บอลวันนี้ ในรายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ vs สเปอร์ส

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ จะเป็นการวิเคาะห์ฟุตบอล ในรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเกมนี้จะเตะกันวันที่ 2 มกราคม 2019 โดยจะเตะกันเวลา 00.30 น และสำหรับเกมคู่นี้ ผลจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น พวกเขาลองมาวิเคราะห์บอล โดยเว็บ COPA69 ของเรานั้นเป็นเว็บที่มีความแม่นมากเลยทีเดียว ถ้าคิดจะดูทีเด็ดต้องมาดูที่ COPA69 เท่านั้น

วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ พบกับ สเปอร์ส

ผลงานที่พบกันมา

07/01/2007 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 0-0 สเปอร์ส เอฟเอ คัพ
17/01/2007 สเปอร์ส 4-0 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เอฟเอ คัพ
22/08/2013 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 0-1 สเปอร์ส พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02/05/2014 สเปอร์ส 1-0 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
06/10/2018 สเปอร์ส 1-0 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

สำหรับทีมเจ้าบ้านนั้น ก็ต้องบอกว่าพวกเขานั้น ถือว่ามีผลงานการเล่นที่ยอดเยี่ยมเหมือนกัน ถึงแม้ว่าพวกเขา จะไม่ฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็ถือว่าเป็นไปตามคุณภาพของทีม ที่พวกเขาก็ยังถือว่าทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งเลย และสำหรับเรื่องของนักเตะของพวกเขานั้น มีความพร้อมเรื่อวของนักเตะเยอะอยู่เหมือนกัน ดังนั้นเกมนี้ ไม่น่าจะเป็นปัญหาสักเท่าไหร่นั้น

ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดของ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

29/12/2018 เลสเตอร์ 0-1 คาร์ดิฟฟ์
26/12/2018 คริสตัลพาเลซ 0-0 คาร์ดิฟฟ์
23/12/2018 คาร์ดิฟฟ์ 1-5 แมนฯ ยู
15/12/2018 วัตฟอร์ด 3-2 คาร์ดิฟฟ์
8/12/2018 คาร์ดิฟฟ์ 1-0 เซาแธมป์ตัน

สเปอร์ส

สำหรับทีมเยือนนั้น พวกเขาก็ถือว่าทำผลงานมาได้ดีตลอด แต่ว่านัดล่าสุดของพวกเขานั้น ถือว่าทำผลงานพลาดท่าเหมือนกันเลยทีเดียว เนื่องจากว่าพวกเขานั้น พลาดท่าแพ้ต่อ วูล์ฟ ค่าบ้านของตัวเองเลยทีเดียว แต่ว่าเกมนี้ จะต้องออกไปเยือน และพวกเขานั้นมีความพร้อมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับการทำทีมวันนี้ เนื่องจากว่า ไม่มีปัญหาเรื่องของนักเตะ

ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดของ สเปอร์ส

29/12/2018 สเปอร์ส 1-3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/12/2018 สเปอร์ส 5-0 บอร์นมัธ
24/12/2018 เอฟเวอร์ตัน 2-6 สเปอร์ส
20/12/2018 อาร์เซนอล 0-2 สเปอร์ส
15/12/2018 สเปอร์ส 1-0 เบิร์นลี่ย์

ทรรศนะ

สำหรับเกมในวันนี้นั้น มองว่า สเปอร์ส นั้นพวกเขามีโอกาสที่จะเก็บชัยได้มากว่าเลยทีเดียว เนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นของ พวกเขานั้นดีกว่า คาร์ดิฟฟ์ อยู่มากเลยทีเดียว และสำหรับเกมในวันนี้นั้น เรทราคาเปิดมาให้ สเปอร์ส ต่อที่ 1/1.5 ซึ่งดูกแล้วไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับทีม สเปอร์ส อย่างแน่นอน

ฟันธง สเปอร์ส

Tags: , , , , ,

Categorised in:

This post was written by Copa69