วิเคราะห์ก่อนแข่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : สเปอร์ส vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

December 27, 2018 1:34 pm Published by

วิเคราะห์ก่อนแข่ง ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง สเปอร์ส vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

สเปอร์ส ของกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ช่วงหลังมานี้ฟอร์มร้อนแรงมากจริงๆ ชนะรวดติดต่อกันมา 4 เกมติดแล้ว แถมยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำด้วย ด้านความพร้อมของทีมก่อนแข่ง จะยังไม่มี ยาน แฟร์ต็องเก้น, เอริก ดายเออร์, มูซ่า เดมเบเล่ และ วิคเตอร์ วานยาม่า ที่บาดเจ็บ โดยเกมนี้น่าจะนำโดยแนวรุกอย่าง คริสเตียน เอริคเซ่น, ซน ฮึง มิน และ แฮร์รี่ เคน ลงเป็นตัวทีเด็ดในการทำสกอร์ตามสูตร

วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่นำทัพโดย นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ เริ่มมีแผ่วลงไปอยู่พอสมควรเลย โดยเฉพาะ 2 เกมล่าสุด ที่ไม่สามารถเอาชนะได้เลย แพ้ 1 เสมอ 1 ส่วนสภาพทีมล่าสุดนั้น อดัม สมิธ, ลูอิส คุ๊ก และ แดน กอสลิ่ง ยังไม่พร้อมลงสนาม เนื่องจากอาการบาดเจ็บ นอกนั้นก็ไม่มีปัญหาเข้ามาเพิ่มเติม การจัดทัพวันนี้คงฝากความหวังไว้กับ โจชัว คิง กับ คัลลั่ม วิลสัน ที่ลงจับคู่ประสานงานกันในแดนหน้า

วิเคราะห์ก่อนแข่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : สเปอร์ส vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

 

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สเปอร์ส vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

29 ธันวาคม 2561 เวลา 22.00 น.

สนาม : เวมบลีย์

 

ผลงาน 5 เกมหลังของทั้งสองทีม

สเปอร์ส

26/12/2018 สเปอร์ส 5-0 บอร์นมัธ
23/12/2018 เอฟเวอร์ตัน 2-6 สเปอร์ส
20/12/2018 อาเซนอล 0-2 สเปอร์ส
15/12/2018 สเปอร์ส 1-0 เบิร์นลี่ย์
12/12/2018 บาร์เซโลน่า 1-1 สเปอร์ส

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน

26/12/2018 ฟูแล่ม 1-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 ลิเวอร์พูล
15/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-0 บอร์นมัธ
09/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-1 เชลซี

 

สถิติการพบกันล่าสุด

03-11-2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-3 สเปอร์ส
14-01-2012 สเปอร์ส 1-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
10-09-2011 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 สเปอร์ส
06-03-2011 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3-3 สเปอร์ส
18-09-2010 สเปอร์ส 3-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

 

วิเคราะห์ก่อนแข่ง

เกมนี้ทีมเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน ต้องมาเจองานยากอีกแล้ว หลังช่วงที่ผ่านมานั้น ฟอร์มไม่ดีเอาซะเลย ต่างจากเจ้าบ้านอย่าง สเปอร์ส ที่ดีวันดีคืน ไล่ถล่มคู่แข่งเยอะมาก โดยเฉพาะ 2 เกมหลังที่ยิงไปถึง 11 ประตูเลย ถ้าเทียบฟอร์มการเล่นแล้วนั้น ต้องยกให้เจ้าบ้านกินขาดเลย แถมยังได้เล่นในรังตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่ามั่นใจสุดๆ เกมนี้ทีมเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน เสียเปรียบทุกทางเลย ดูทรงแล้วไม่น่าจะต้านไหว เชื่อว่าทาง สเปอร์ส เก็บชัยในบ้านได้สบายๆแน่นอน

 

ฟันธง >> สเปอร์ส

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69