วิเคราะห์ก่อนเกม โคปา เดล เรย์ สเปน : เกตาเฟ่ VS บาเลนเซีย

January 21, 2019 1:21 pm Published by

วิเคราะห์ก่อนเกม ฟุตบอลรายการ โคปา เดล เรย์ สเปน ระหว่าง เกตาเฟ่ VS บาเลนเซีย

วิเคราะห์ก่อนเกม กับเว็บ Copa69 แจกทีเด็ดบอลเต็ง รายการ โคปา เดล เรย์ สเปน ระหว่าง เกตาเฟ่ ปะทะ บาเลนเซีย

เปิดบริการ ฝาก/ถอน ภายใน 1 นาที พร้อมทีมงาน Call center คอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

วิเคราะห์ก่อนเกม โคปา เดล เรย์ สเปน : เกตาเฟ่ VS บาเลนเซีย

เกตาเฟ่ VS บาเลนเซีย

แข่งวันที่ 23 มกราคม 2562 – เวลา 03.30 น.

 

ความพร้อมก่อนแข่ง

เกตาเฟ่ ช่วงหลังทำผลงานได้ดีขึ้นมาเยอะเหมือนกัน โดย 5 เกมหลังสุด ชนะไป 3 เกม เสมอ 1 แพ้ 1 เกม ด้านสภาพทีมก่อนแข่งเกมนี้ อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ มาร์เกล เบร์การ่า น่าจะยังไม่พร้อมลงสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บ โดยเกมนี้น่าจะส่งทางด้าน อังเคล โรดรีเกซ และ ฆอร์เค่ โมลีน่า ลงเบิกสกอร์ให้ทีมในวันนี้ ส่วนกลางสนามมี เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่, เนมานย่า มักซิโมวิช ลงทำเกม

ผลงาน 5 เกมหลังของ เกตาเฟ่

19/01/2019 เกตาเฟ่ 4-0 อลาเบส
16/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 1-1 เกตาเฟ่
13/01/2019 บียาร์เรอัล 1-2 เกตาเฟ่
10/01/2019 เกตาเฟ่ 1-0 เรอัล บายาโดลิด
07/01/2019 เกตาเฟ่ 1-2 บาร์เซโลน่า

 

บาเลนเซีย ผลงานก็ดีขึ้นมาเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ 3 เกมล่าสุดที่ไม่แพ้เลย และ เก็บชัยมาได้ 2 เกม ด้านความพร้อมขุมกำลังล่าสุดนั้น เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย กับ กอนซาโล่ เกเดส มีอาการบาดเจ็บเช่นเดิม การจัดทัพวันนี้น่าจะฝากความหวังไว้กับ ซานติอาโก้ มีน่า, โรดรีโก้ โมเรโน่ ตู่หน้าที่ลงล่าตาข่ายในวันนี้ โดยมี ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง สนับสนุนจากแดนกลาง

ผลงาน 5 เกมหลังของ บาเลนเซีย

20/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1-2 บาเลนเซีย
16/01/2019 บาเลนเซีย 3-0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
12/01/2019 บาเลนเซีย 1-1 เรอัล บายาโดลิด
09/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-1 บาเลนเซีย
05/01/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2-1 บาเลนเซีย

 

ผลการเจอกันก่อนหน้านี้

10-11-2018 เกตาเฟ่ 0-1 บาเลนเซีย
18-04-2018 บาเลนเซีย 1-2 เกตาเฟ่
03-12-2017 เกตาเฟ่ 1-0 บาเลนเซีย
24-04-2016 เกตาเฟ่ 2-2 บาเลนเซีย
19-12-2015 บาเลนเซีย 2-2 เกตาเฟ่

 

วิเคราะห์ก่อนเกม

ดูจากผลงานที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีพอๆกันเลย ทำให้ทางเจ้าบ้าน เกตาเฟ่ ดูได้เปรียบมากกว่าในเรื่องของสภาพแวดล้อม เสียงเชียร์ของแฟนบอล แน่นอนว่าความกดดันมีน้อยกว่าทีมเยือนอย่าง บาเลนเซีย แน่นอน จากสถิติที่เจอกันที่ผ่านมาก็ผลัดกันแพ้ชนะ ทำให้เกมนี้เจ้าบ้านมีโอกาสชนะสูงพอสมควร ดูทรงแล้ว เกตาเฟ่ พร้อมจัดเต็มแน่นอน วางเจ้าบ้านไม่ผิดหวัง

 

ฟันธง : เกตาเฟ่

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69