บอลเดี่ยว พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ยูไนเต็ด vs ฟูแล่ม

December 6, 2018 1:55 pm Published by
ติดตามเราได้ที่นี่

บอลเดี่ยว ฟุตบอลรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่างคู่ แมนฯ ยูไนเต็ด พบกับ ฟูแล่ม

บอลเดี่ยว ทำเงินที่ Copa69.com แจกฟรีทีเด็ดแม่นๆทุกวัน ทั้งลีกเล็ก ลีกใหญ่ ทั่วโลก แถมมาแทงบอลกับเรา รับโปรโมชั่นจัดเต็มตลอดทั้งเดือน แทงขั้นต่ำแค่ 10 บาท สเต็ปขั้นต่ำเพียง 2 คู่ มีระบบฝาก ถอน เงินที่รวดเร็ว มั่นคง มั่นใจได้เลย อยากหารายได้พิเศษให้กับตัวเอง มาร่วมลงทุนกับเราสิ รับรองไม่มีผิดหวัง

บอลเดี่ยว พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ยูไนเต็ด vs ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แมนฯ ยูไนเต็ด vs ฟูแล่ม

8 ธันวาคม 2561 เวลา 22.00 น.

สนาม : โอลด์ แทฟฟอร์ด

 

ความพร้อมทั้งสองทีม

แมนฯ ยูไนเต็ด ที่นำทัพโดย โชเซ่ มูรินโญ่ ยังคงทำผลงานได้ไม่เป็นที่น่าพอใจซักเท่าไหร่ โดย 5 เกมหลังสุดนั้น ชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไป 1 เสมอ 3 เกม ความพร้อมก่อนลงสนาม มีตัวเจ็บเยอะพอสมควร เช่น อเล็กซิส ซานเชซ, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, อันโตนิโอ บาเลนเซีย, ลุค ชอว์ กับ ฟิล โจนส์ โดยเกมนี้น่าจะส่งทางด้าน เจสซี่ ลินการ์ด, โรเมลู ลูกากู, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ลงเป็นสามประสานตามเดิม ส่วนแดนกลางวาง เนมานย่า มาติช, ปอล ป็อกบา ลงทำเกม

ฟูแล่ม ของผู้จัดการทีม เคลาดิโอ รานิเอรี่ ผลงานโดยรวมนั้นดูย่ำแย่เหลือเกิน โดย 5 เกมหลังสุดใลีก แพ้ไปถึง 3 เกม และ ชนะไปได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น สภาพทีมก่อนแข่ง ถือว่าสภาพทีมค่อนข้างพร้อมพอสมควร โดยจะขาดเพียง เควิน แมคโดนัลด์ กับ ฟลอยด์ อยิเต้ ที่บาดเจ็บเพียงเท่านั้น การจัดทัพวันนี้พร้อมส่ง อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ลงล่าตาข่ายในแดหน้า ตามมาด้วย ไรอัน แซสเซอญง, ลูเซียโน่ วิเอตโต้ กับ อันเดร เชือร์เล่ ทำเกมรุกคอยสนับสนุน

 

ผลงาน 5 เกมหลังของทั้งสองทีม

แมนฯ ยูไนเต็ด

05/12/2018 แมนฯ ยูไนเต็ด 2-2 อาร์เซนอล
02/12/2018 เซาแธมป์ตัน 2-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
28/11/2018 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 ยัง บอยส์
24/11/2018 แมนฯ ยูไนเต็ด 0-0 คริสตัล พาเลซ
11/11/2018 แมนฯ ซิตี้ 3-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

 

ฟูแล่ม

05/12/2018 ฟูแล่ม 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้
02/12/2018 เชลซี 2-0 ฟูแล่ม
24/11/2018 ฟูแล่ม 3-2 เซาแธมป์ตัน
11/11/2018 ลิเวอร์พูล 2-0 ฟูแล่ม
06/11/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1-0 ฟูแล่ม

 

สถิติการพบกันที่ผ่านมา

09-02-2014 แมนฯ ยูไนเต็ด 2-2 ฟูแล่ม
02-11-2013 ฟูแล่ม 1-3 แมนฯ ยูไนเต็ด
02-02-2013 ฟูแล่ม 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
26-01-2013 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-1 ฟูแล่ม
25-08-2012 แมนฯ ยูไนเต็ด 3-2 ฟูแล่ม

 

ทรรศนะเกมนี้

โดยถ้าเทียบผลงานกันแล้วนั้น ทางเจ้าบ้าน แมนฯ ยูไนเต็ด ถือว่ายังดูดีกว่าทีมเยือนอย่าง ฟูแล่ม พอสมควรเลย แม้ว่า 2 เกมหลังสุดในลีก แมนฯ ยูไนเต็ด จะทำได้แค่ เสมอ มา แต่ว่าเริ่มดูดีขึ้น ยิ่งเกมนี้ได้เล่นในบ้าน และ มาเจอกับทีมเยือนที่ผลงานไม่ดีด้วย น่าจะมีลุ้นมากอยู่ ทาง ฟูแล่ม นั้นเล่นเกมเยือนไม่ค่อยดีด้วย ดูทรงแล้วน่ารอดกลับไปยาก เชื่อว่าเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด มาแน่นอน วางเจ้าบ้านไม่คิดมาก

 

ชี้เป้า : แมนฯ ยูไนเต็ด

ติดตามเราได้ที่นี่
Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69