บอลเดี่ยวแม่นๆ ระหว่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ลิเวอร์พูล

December 19, 2018 12:40 pm Published by

บอลเดี่ยวแม่นๆ รายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ลิเวอร์พูล

วูล์ฟแฮมป์ตัน ของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ ช่วงหลังมานี้ทำผลงานได้ดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ 3 เกมหลังสุดที่พวกเขา เก็บชัยมาได้ทุกเกมเลย ด้านความพร้อมของทีมล่าสุด ไม่มีรายงานตัวเจ็บ หรือ ติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม โดยจะขาดเพียง ดิโอโก โจตา ที่บาดเจ็บเพียงรายเดียวเท่านั้น การจัดทัพวันนี้พร้อมส่ง ราอูล ฮิเมเนซ ลงเป็นหน้าเป้าตามสูตร ตามมาด้วย เอลแดร์ คอสต้า และ รูเบน เนเวส ที่จะคอยทำเกมสนับสนุน

ลิเวอร์พูล ภายใต้การคุมทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมไม่มีตกเลย แถมเกมล่าสุดเปิดบ้านอัด แมนฯ ยูไนเต็ด ไปถึง 3-1 เลยทีเดียว ส่วนสภาพทีมก่อนลงสนาม โฌแอล มาติป , โจ โกเมซ และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยังอดลงสนาม เนื่องจากอาการบาดเจ็บ โดยเกมนี้น่าจะส่ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่ ลงเป็นตัวทีเด็ดในการล่าตาข่ายเกมนี้แน่นอน

บอลเดี่ยวแม่นๆ ระหว่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ลิเวอร์พูล

วันที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 03.00 น.

 

สถิติผลงาน 5 เกมหลังสุด

วูล์ฟแฮมป์ตัน

15/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-0 บอร์นมัธ
09/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-1 เชลซี
01/12/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/11/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 ฮัดเดอร์ฟิลด์

 

ลิเวอร์พูล

12/12/2018 ลิเวอร์พูล 3-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
12/12/2018 ลิเวอร์พูล 1-0 นาโปลี
08/12/2018 บอร์นมัธ 0-4 ลิเวอร์พูล
06/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1-3 ลิเวอร์พูล
02/12/2018 ลิเวอร์พูล 1-0 เอฟเวอร์ตัน

 

ผลการพบกันก่อนหน้านี้

28-01-2017 ลิเวอร์พูล 1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
13-11-2015 ลิเวอร์พูล 3-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
31-01-2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-3 ลิเวอร์พูล
24-09-2011 ลิเวอร์พูล 2-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22-01-2011 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-3 ลิเวอร์พูล

 

ทรรศนะเกมนี้

เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมเปิดสนามกีฬาโมลีนิวส์ ต้อนรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล โดยคู่นี้ถือว่าคาดเดายากพอสมควรเลย ด้วยฟอร์มช่วงหลังนั้นทำได้ดีไม่ต่างกันเลย แม้ว่าทางเจ้าบ้านจะด้อยกว่าในเรื่องของขุมกำลังผู้เล่น แต่ว่ายังดีที่ได้เล่นในรังตัวเอง น่าจะลงสนามด้วยความมั่นใจกว่า ดูทรงแล้วเกมนี้แม้ว่าเจ้าบ้านจะแพ้ แต่เชื่อว่ายังไงก็ไม่เกินแต้มต่อแน่นอน วาง วูล์ฟแฮมป์ตัน ไปได้เลย

 

บอลเดี่ยวแม่นๆ : วูล์ฟแฮมป์ตัน

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69