ทีเด็ด แทงบอล โคปา เดล เรย์ สเปน : เลบานเต้ vs บาร์เซโลน่า

January 9, 2019 12:44 pm Published by

ทีเด็ด แทงบอล รายการ โคปา เดล เรย์ สเปน ระหว่าง เลบานเต้ vs บาร์เซโลน่า

เลบานเต้ ของกุนซือ ปาโก้ โลเปซ ผลงานไม่ดีขึ้นเลย โดย 4 เกมหลังสุด ไม่ชนะใครเลย เสมอ 2 แพ้ 2 เกม สภาพของทีมวันนี้ยังขาดทางด้าน อาร์มันโด้ ซาดิกู, ชีค ดูกูเร่ และ เปโดร โลเปซ ที่ยังไม่พร้อมลงสนาม คาดว่าเกมนี้น่าจะส่ง ราฟาเอล ดวาเมนา กับ เอ็มมานูเอล โบเต็ง ลงล่าตาข่ายร่วมกันในแดนหน้า ส่วนกลางสนามมี ซานยี เพอร์ชิช กับ นิโคล่า วุคเซวิช ลงทำเกม

บาร์เซโลน่า ที่นำทัพโดย เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ยังรักษาผลงานได้ดีเยี่ยมอยู่ 5 เกมหลังสุด ชนะไป 4 เกม เสมอ 1 เกม ด้านความพร้อมก่อนแข่ง ยังอดใช้งาน โธมัส แฟร์มาเล่น, ซามูแอล อุมตีตี้, เซร์จี้ ซามเปร์ กับ ราฟินญ่า ที่บาดเจ็บอยู่ การจัดทัพวันนี้น่าจะนำโดย มัลค่อม, หลุยส์ ซัวเรซ และ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ลงเป็นสามประสานแนวรุกเกมนี้

ทีเด็ด แทงบอล โคปา เดล เรย์ สเปน : เลบานเต้ vs บาร์เซโลน่า

ทีเด็ด แทงบอล โคปา เดล เรย์ สเปน

เลบานเต้ vs บาร์เซโลน่า

แข่งวันที่ 11 มกราคม 2562 – เวลา 03.30 น.

 

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

เลบานเต้

05/01/2019 เลบานเต้ 2-2 คีโรน่า
24/12/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 2-1 เลบานเต้
17/12/2018 เลบานเต้ 0-5 บาร์เซโลน่า
09/12/2018 เออิบาร์ 4-4 เลบานเต้
06/12/2018 เลบานเต้ 2-0 ซีดี ลูโก

 

บาร์เซโลน่า

07/01/2019 เคตาเฟ่ 1-2 บาร์เซโลน่า
23/12/2018 บาร์เซโลน่า 2-0 เซลต้า บีโก้
17/12/2018 เลบานเต้ 0-5 บาร์เซโลน่า
12/12/2018 บาร์เซโลน่า 1-1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/12/2018 เอสปันญ่อล 0-4 บาร์เซโลน่า

 

สถิติการพบกันก่อนหน้านี้

16-12-2018 เลบานเต้ 0-5 บาร์เซโลน่า
13-05-2018 เลบานเต้ 5-4 บาร์เซโลน่า
07-01-2018 บาร์เซโลน่า 3-0 เลบานเต้
07-02-2016 เลบานเต้ 0-2 บาร์เซโลน่า
20-09-2015 บาร์เซโลน่า 4-1 เลบานเต้

 

วิเคราะห์ก่อนแข่ง

เจองานยากอีกแล้วสำหรับเจ้าบ้าน เลบานเต้ ที่ต้องมารับมือกับทีมเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า ด้วยฟอร์มช่วงนี้ของเจ้าบ้านนั้น ย่ำแย่เป็นอย่างมาก น่าจะสู้ยากแม้ว่าได้เล่นในบ้านตัวเองก็ตาม แถมสถิติการเจอกันที่ผ่านมาทางทีมเยือนค่อนข้างข่มอยู่พอสมควร ดูทรงแล้วโอกาสชนะเป็นทางฝั่ง บาร์เซโลน่า สูงมาก เชื่อว่าเกมนี้ไม่ยากสำหรับทีมเยือน น่าจะบุกไปปิดเกมได้สบายๆ

 

ฟันธง >> บาร์เซโลน่า

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69