ทีเด็ด ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส

March 28, 2019 12:55 pm Published by

ทีเด็ด ฟุตบอล รายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเป็นการพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส

ทีเด็ด ฟุตบอล แม่นๆกับเว็บ Copa69 แจกฟรีทีเด็ดบอลเต็งล่วงหน้าทุกวัน วิเคราะห์ข้อมูลกับกูรูชื่อดัง รับไปทำเงินกันได้เลย โดยในวันนี้เราจะมาวิเคราะห์บอลในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเป็นการพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ สเปอร์ส มาดูกันว่าจะเป็นทางฝั่งไหนที่มีลุ้นมากกว่ากัน ไปดูกันเลย

ทีเด็ด ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส

แข่งวันที่ 31 มีนาคม 2562 – เวลา 22.30 น.

 

ลิเวอร์พูล ของผู้จัดการทีมอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ล่าสุดกลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง โดย 5 เกมหลังสุด ชนะไปถึง 4 เกม และ เสมอ 1 เกมด้วยกัน ด้านสภาพทีมก่อนแข่งล่าสุด นาบี เกอิต้า, เซอร์ดาน ชากิรี่, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์ลิน, โจ โกเมซ ต้องเช็คความพร้อมอีกครั้ง คาดว่าเกมนี้น่าจะส่ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่ ลงเป็นตัวทีเด็ดในการล่าตาข่ายตามสูตร

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

17/03/2019 ฟูแล่ม 1-2 ลิเวอร์พูล
14/03/2019 บาเยิร์น มิวนิค 1-3 ลิเวอร์พูล
10/03/2019 ลิเวอร์พูล 4-2 เบิร์นลี่ย์
03/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 0-0 ลิเวอร์พูล
28/02/2019 ลิเวอร์พูล 5-0 วัตฟอร์ด

 

สเปอร์ส ที่นำทัพโดย เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โดยรวมแล้วดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะเกมเดียวเท่านั้น และ เสมอ 1 เกม แพ้ไปถึง 3 เกมเลย ส่วนความพร้อมขุมกำลังในตอนนี้ เอริก ดายเออร์ กับ แซร์จ ออริเยร์ บาดเจ็บอยู่ ส่วน ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส ก็ไม่น่าพร้อม เกมนี้คงฝากความหวังไว้กับ แฮร์รี่ เคน กับ ซน ฮึง มิน ที่ลงทำสกอร์ร่วมกันในแดนหน้า โดยมี เดเล่ อัลลี่ ลงทำเกมสนับสนุน

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

09/03/2019 เซาธ์แฮมป์ตัน 2-1 สเปอร์ส
06/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 0-1 สเปอร์ส
02/03/2019 สเปอร์ส 1-1 อาเซนอล
28/02/2019 เชลซี 2-0 สเปอร์ส
23/02/2019 เบิร์นลี่ย์ 2-1 สเปอร์ส

 

สถิติการพบกันก่อนหน้านี้

15-09-2018 สเปอร์ส 1-2 ลิเวอร์พูล
04-02-2018 ลิเวอร์พูล 2-2 สเปอร์ส
22-10-2017 สเปอร์ส 4-1 ลิเวอร์พูล
11-02-2017 ลิเวอร์พูล 2-0 สเปอร์ส
25-10-2016 ลิเวอร์พูล 2-1 สเปอร์ส

 

รายชื่อนักเตะที่คาด

 

วิเคราะห์ก่อนแข่ง

ผลงานช่วงหลังของทั้งคู่ค่อนข้างต่างกันพอสมควรเลย ทางเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงานดีขึ้นมาเรื่อยๆ แถมเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองด้วย ซึ่งพวกเขาเล่นได้แข็งแกร่งมากๆ ส่วนทางทีมเยือน สเปอร์ส ฟอร์มแผ่วลงอย่างเห็นได้ชัด แถมผลงานการเป็นทีมเยือนในลีกนั้นย่ำแย่มาก ดูทรงแล้วเกมนี้น่าจะต้านยาก ด้วยความมั่นใจที่ต่างกันชัดเจน น่าจะทำให้ทาง ลิเวอร์พูล ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าพวกเขาปิดเกมได้แน่นอน

 

ฟันธง >> ลิเวอร์พูล

Tags: , , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69