ทีเด็ดบอล ลาลีกา สเปน เกตาเฟ่ vs บาร์เซโลน่า

January 5, 2019 1:08 pm Published by

ทีเด็ดบอล รายการ ลาลีกา สเปน เป็นการพบกัน ระหว่าง เกตาเฟ่ vs บาร์เซโลน่า

เกตาเฟ่ ผลงานถือว่าทำได้ดีพอสมควร ไม่ได้แย่เลย โดย 5 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใครเลย ชนะไปถึง 3 เกม และ เสมออีก 2 เกม ด้านตัวเจ็บยังมี อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ มาร์เกล เบร์การ่า ที่ยังไม่พร้อมลงสนาม โดยเกมนี้น่าจะนำโดย ไฆเม่ มาต้า, ฆอร์เค่ โมลีน่า ที่ลงล่าตาข่ายร่วมกันในแดนหน้า และ กลางสนามมี เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช ลงทำเกม

บาร์เซโลน่า พวกเขารักษาผลงานของตัวเองมาได้ดีเรื่อยๆเลย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใคร และ เก้บชัยไปได้ถึง 4 เกมอีกด้วย สภาพทีมก่อนแข่ง ยังอดใช้งาน โธมัส แฟร์มาเล่น, ซามูแอล อุมตีตี้ กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า ที่บาดเจ็บยาว การจัดทัพวันนี้พร้อมส่ง ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อุสมาน เดมเบเล่ ลงเป็นสามประสานล่าตาข่ายตามสูตร

ทีเด็ดบอล ลาลีกา สเปน เกตาเฟ่ vs บาร์เซโลน่า

ทีเด็ดบอล ลาลีกา สเปน : เกตาเฟ่ vs บาร์เซโลน่า

แข่งในวันที่ 7 มกราคม 2561 – เวลา 02.45 น.

 

สถิติผลงาน 5 เกมหลังสุด

เกตาเฟ่

22/12/2018 คีโรน่า 1-1 เกตาเฟ่
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1-0 เรอัล โซเซียดาด
08/12/2018 เลกาเนส 1-1 เกตาเฟ่
05/12/2018 เกตาเฟ่ 5-1 คอร์โดบ้า
02/12/2018 เกตาเฟ่ 3-0 เอสปันญ่อล

 

บาร์เซโลน่า

23/12/2018 บาร์เซโลน่า 2-0 เซลต้า บีโก้
17/12/2018 เลบันเต้ 0-5 บาร์เซโลน่า
12/12/2018 บาร์เซโลน่า 1-1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/12/2018 เอสปันญ่อล 0-4 บาร์เซโลน่า
06/12/2018 บาร์เซโลน่า 4-1 คูลทูรัล เลโอเนซ่า

 

ผลการพบกันก่อนหน้านี้

11-02-2018 บาร์เซโลน่า 0-0 เกตาเฟ่
16-09-2017 เกตาเฟ่ 1-2 บาร์เซโลน่า
12-03-2016 บาร์เซโลน่า 6-0 เกตาเฟ่
31-10-2015 เกตาเฟ่ 0-2 บาร์เซโลน่า
28-04-2015 บาร์เซโลน่า 6-0 เกตาเฟ่

 

ผังนักเตะที่คาด

 

ทรรศนะเกมนี้

เจ้าบ้าน เกตาเฟ่ เตรียมเปิดสนาม โคลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ ต้อนรับการมาเยือนของ บาร์เซโลน่า โดยถ้าเทียบผลงานช่วงหลังมานี้ ทั้ง 2 ทีมทำผลงานได้ดีทั้งคู่เลย และ 5 เกมหลังไม่แพ้ใครเหมือนกันด้วย ดูแล้วเกมนี้ไม่ง่ายแน่นอนที่ บาร์เซโลน่า จะบุกมายิงขาด ที่สำคัญทาง เกตาเฟ่ มักทำผลงานในรังของตัวได้ดีอีกด้วย เชื่อว่าสกอร์เกมนี้ไม่ขาดแน่นอน วาง เกตาเฟ่ ยันได้

 

ทีเด็ดบอล : เกตาเฟ่

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69