ทรรศนะบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เชลซี

March 29, 2019 1:21 pm Published by

ทรรศนะบอล รายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษโดยเป็นการพบกัน ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เชลซี

ทรรศนะบอล จากกูรูชื่อดัง เว็บ Copa69.com แจกทีเด็ดแม่นๆ ที่นี่ทุกวัน รับไปทำเงินกันได้เลย และ แทงบอลกับเราได้ตลอด 24 ชม. พร้อมให้คุณสัมผัสกับความสนุกได้อย่างเต็มที่ และในวันนี้เรามีบทวิเคราะห์บอลในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ กับ เชลซี มาดูกันว่าจะเป็นทางฝั่งไหนที่มีลุ้นมากกว่ากัน

ทรรศนะบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เชลซี

แข่งวันที่ 31 มีนาคม 2562 – เวลา 20.05 น. ราคาบอล : เชลซี ต่อ 1/1.5

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ของกุนซือ นีล วอร์น็อค โดยรวมยังดูไม่ค่อยดีจะดีเท่าไหร่นัก ผลงาน 5 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยได้ 2 เกม แพ้ไป 3 เกมด้วยกัน สภาพล่าสุดของขุมกำลังยังคงขาดทางด้าน โซล บ็อมบ้า ที่บาดเจ็บ ส่วน แฮร์รี่ อาร์เทอร์, โจ เบนเนตต์, คัลลัม พาเตอร์สัน ก็ยังไม่พร้อม คาดว่าเกมนี้น่าจะส่ง จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์, วิคเตอร์ คามาราสา, จอร์ช เมอร์ฟี่ ลงเป็นแนวรุก ส่วนหน้าเป้าวาง อูมาร์ นีอัสส์ ลงเบิกสกอร์

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

09/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2-0 เวสต์แฮม
02/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/02/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0-3 เอฟเวอร์ตัน
23/02/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1-5 วัตฟอร์ด
09/02/2019 เซาแธมป์ตัน 1-2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

 

เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ช่วงหลังมีแผ่วลงไปพอสมควร แต่โดยรวมยังดีอยู่ 5 เกมหลัง ชนะไป 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกม ความพร้อมทีมก่อนแข่งตอนนี้ รูเบน ลอฟตัส-ชีค, อีธาน แอมพาดู, ดาวิเด ซัปปาคอสตา ยังอดลงสนามเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ การจัดทัพวันนี้พร้อมส่ง เปโดร โรดริเกซ, กอนซาโล่ อีกวาอิน, เอแด็น อาซาร์ ลงเป็นตัวหลักของทีมในวันนี้

ผลงาน 5 เกมหลังสุด

17/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 2-0 เชลซี
15/03/2019 ดินาโม เคียฟ 0-5 เชลซี
10/03/2019 เชลซี 1-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
08/03/2019 เชลซี 3-0 ดินาโม เคียฟ
03/03/2019 ฟูแล่ม 1-2 เชลซี

 

สถิติการพบกันก่อนหน้านี้

15-09-2018 เชลซี 4-1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
11-05-2014 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1-2 เชลซี
19-10-2013 เชลซี 4-1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13-02-2010 เชลซี 4-1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

 

นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

 

วิเคราะห์ก่อนแข่ง

เจ้าบ้าน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เกมนี้เจองานหนักพอสมควร เนื่องจากต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมที่มีศักญภาพสูงกว่า แม้ว่าทางทีมเยือน เชลซี จะแพ้มาในเกมล่าสุด แต่โดยรวมยังถือว่าทำได้ดีอยู่ และ ที่สำคัญช่วงนี้กำลังต้องการแต้มเป็นอย่างมาก เพื่อการันตีท็อป 4 ในลีก ดูทรงแล้วพวกเขาไม่น่าจะพลาดในเกมนี้ เชื่อว่า เชลซี มีดีพอที่จะบุกมาเก็บชัยได้

 

ชี้เป้า >> เชลซี

Tags: , , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69