ทรรศนะก่อนเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส : อองเช่ร์ VS บอร์กโดซ์

January 14, 2019 1:37 pm Published by

ทรรศนะก่อนเกม รายการ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ระหว่าง อองเช่ร์ VS บอร์กโดซ์

อองเช่ร์ ของกุนซือ สเตฟาน มูแล็ง ผลงานไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่ โดย 5 เกมหลังสุดนั้นไม่ชนะใครเลย แถมเสมอมาได้ทั้งหมด ด้านความพร้อมของทีม ยังคงพลาดใช้งาน โยอันน์ อ็องเดรอ, แว็งซ็องต์ ม็องโก, แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์ และ อิบราฮิม ซิสเซ่ ที่บาดเจ็บ เกมนี้น่าจะฝากความหวังไว้กับ สเตฟาน บาโอเก้น ที่เป็นหน้าเป้า ตามมาด้วย เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต ที่ลงทำเกมสนับสนุน

บอร์กโดซ์ ที่นำทีมโดย เอริค เบดูต์ ผลงานยังดูทรงๆอยู่ และ เกมล่าสุดก็แพ้มาด้วย แต่โดยรวม 5 เกมหลังถือว่าใช้ได้อยู่ ส่วนสภาพทีมล่าสุดตอนนี้ เซย์ดู ยุสซูฟ, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ปาโบล และ ยูนุสส์ ซ็องกาเร่ ยังอดลงสนม เนื่องจากอาการบาดเจ็บ การจัดทัพวันนี้น่าจะส่ง ซามูเอล กาลู, จิมมี่ บรีย็องด์, ยานน์ การาโม ลงเป็นตัวทีเด็ดในการทำสกอร์เกมนี้

ทรรศนะก่อนเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส : อองเช่ร์ VS บอร์กโดซ์

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส : อองเช่ร์ VS บอร์กโดซ์

แข่งวันที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 01.00 น.

 

สถิติผลงาน 5 เกมหลังสุด

อองเช่ร์

09/01/2019 อาเมียงส์ 0-0 อองเช่ร์
05/01/2019 ไวรี่ ชาลิตัน 1-0 อองเช่ร์
23/12/2018 อองเช่ร์ 1-1 โอลิมปิก มาร์กเซย
05/12/2018 นีซ 0-0 อองเช่ร์
02/12/2018 อองเช่ร์ 1-1 ก็อง

 

บอร์กโดซ์

13/01/2019 นีซ 1-0 บอร์กโดซ์
10/01/2019 บอร์กโดซ์ 1-0 เลอ อาฟร์
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0-1 เลอ อาฟร์
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1-1 อาเมียงส์
20/12/2018 ดิฌง 0-1 บอร์กโดซ์

 

ผลการพบกันก่อนหน้านี้

10-03-2018 บอร์กโดซ์ 0-0 อองเช่ร์
06-08-2017 อองเช่ร์ 2-2 บอร์กโดซ์
05-04-2017 อองเช่ร์ 2-1 บอร์กโดซ์
14-01-2017 อองเช่ร์ 1-1 บอร์กโดซ์
17-09-2016 บอร์กโดซ์ 0-1 อองเช่ร์

 

ทรรศนะก่อนเกม

คู่นี้ผลงานค่อนข้างต่างกันพอสมควร ช่วงหลังมานี้ทางทีมเยือน บอร์กโดซ์ ดูจะทำผลงานได้ดีกว่าเจ้าบ้าน อองเช่ร์ พอสมควร แต่ว่าถ้าดูจากสถิติการเจอกันที่ผ่านมา 5 เกมหลังสุดทาง บอร์กโดซ์ ไม่สามารถเอาชนะได้เลย ยิ่งเกมนี้ทาง อองเช่ร์ ได้เล่นในบ้านตัวเองด้วย น่าจะไม่ใช่งานง่านสำหรับทีมเยือนแน่นอน ดูทรงแล้วเกมนี้โอกาสเป็นทางฝั่ง อองเช่ร์ มากว่า เชื่อว่าเกมนี้วางเจ้าบ้านน่าจะมีลุ้นมากกว่า

 

เลือกเชียร์ : อองเช่ร์

Tags: , , , , , ,

Categorised in: , ,

This post was written by Copa69